Giải pháp điện toán đám mây

Tận dụng sức mạnh mạnh mẽ từ các máy điện toán đám mây để triển khai các ứng dụng và dịch vụ cho doanh nghiệp.
Liên hệ tư vấn

Tối ưu hoá nhân lực

Sử dựng dịch vụ điện toán đám mây cho phép bạn không cần tốn chi phí cho việc thuê đội ngũ IT thường trực.

Dễ dàng nâng cấp

Điện toán đám mây cho phép khả năng tăng giảm quy mô ngay lập tức, bất cứ lúc nào mà không cần phải dự tính đầu tư trước.

Tiết kiệm chi phí

Giảm đến 50% chi phí trang bị các thiết bị mới như máy chủ, nguồn, hệ thống làm lạnh... bằng việc tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ.

Giải pháp điện toán đám mâycung cấp bởi GTC

Ngày nay, với sự phát triển của giải pháp ảo hóa và công nghệ điện toán đám mây đã phần nào giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó về đầu tư, xây dựng hạ tầng và cả ứng dụng CNTT giúp tối ưu hóa được phần cứng hệ thống server và chi phí đầu tư vận hành cho các hệ thống CNTT mà trong đó giải pháp lưu trữ đám mây chiếm nhiều ưu thế phù hợp.
GTC là nhà phân phối và cung cấp các giải pháp về ảo hóa server của phần mềm ảo hóa nổi tiếng VMWare bao gồm (Vcenter; ESXI; Vmware WorkStation) bao gồm các dịch vụ triển khai, lắp đặt, cài đặt hệ thống, hạ tầng ảo hóa.

Lợi ích nhận được

Nhanh chóng

Đám mây cho phép bạn dễ dàng tiếp cận nhiều công nghệ để bạn có thể đổi mới nhanh hơn và phát triển gần như mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể nhanh chóng thu thập tài nguyên khi cần–từ các dịch vụ cơ sở hạ tầng, như điện toán, lưu trữ, và cơ sở dữ liệu, đến Internet of Things, machine learning, kho dữ liệu và phân tích, v.v.

Tiết kiệm chi phí

Nền tảng đám mây cho phép bạn thay thế các khoản chi phí cố định (như trung tâm dữ liệu và máy chủ vật lý) bằng các khoản chi phí biến đổi, đồng thời chỉ phải trả tiền cho tài nguyên CNTT mà bạn sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí biến đổi cũng sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí bạn tự trang trải do tính kinh tế theo quy mô.

Quy mô linh hoạt

Với điện toán đám mây, bạn không phải cung cấp tài nguyên quá mức để xử lý các hoạt động kinh doanh ở mức cao nhất trong tương lai. Thay vào đó, bạn cung cấp lượng tài nguyên mà bạn thực sự cần. Bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô của các tài nguyên này ngay lập tức để tăng và giảm dung lượng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.

Triển khai trên toàn cầu chỉ trong vài phút

Với đám mây, bạn có thể mở rộng sang các khu vực địa lý mới và triển khai trên toàn cầu trong vài phút. Ví dụ: AWS có cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới, vì vậy, bạn có thể triển khai ứng dụng của mình ở nhiều địa điểm thực tế chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đặt các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối giúp giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm của họ.

GTC hỗ trợ những dịch vụ điện toán đám mây nào?

icon

CƠ SỞ HẠ TẦNG (IaaS)

Với mô hình này, khi thuê cơ sở hạ tầng, doanh nghiệp được cung ứng dịch vụ hạ tầng phần cứng CNTT, không cần lo quản trị và bảo trì hạ tầng. Họ cài đặt và có quyền kiểm soát các hệ điều hành, lưu trữ, triển khai các ứng dụng và ở một mức độ nhất định, có quyền kiểm soát việc lựa chọn các thành phần mạng.
Có nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ IaaS như: Amazon EC2, Azure Services Platform, Google Compute Engine, HP Cloud, Oracle Infrastructure as a Service.

icon

NỀN TẢNG CỐ ĐỊNH (PaaS)

Với mô hình này, các nhà cung cấp điện toán đám mây cung cấp một nền tảng điện toán thường bao gồm hệ điều hành, môi trường thực thi ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu và máy chủ web.
Doanh nghiệp không cần phải quản lý hoặc kiểm soát cơ sở hạ tầng nằm dưới, nhưng có quyền điều khiển các ứng dụng đã triển khai và ở một mức độ nào có quyền điều khiển ứng dụng sử dụng các cấu hình môi trường trên máy tính chủ.
PaaS có các nhà cung cấp như là Elastic Compute Cloud (EC2) của Amazon.

icon

ỨNG DỤNG ĐÁM MÂY (SaaS)

Với mô hình này, các nhà cung cấp điện toán đám mây cài đặt và vận hành các phần mềm ứng dụng trên nền điện toán đám mây và doanh nghiệp chỉ việc sử dụng các ứng dụng cho công việc của mình mà không cần quan tâm đến việc quản trị phần cứng cũng như phần mềm nói trên.
Các dịch vụ như Google Apps, Microsoft Office 365 là một ví dụ điển hình về mô hình cung cấp ứng dụng SaaS trên nền điện toán đám mây.

Vì sao nên chọnchúng tôi là đối tác

Công ty Cổ phần kỹ thuật Toàn Cầu (GTC) đã và đang khẳng định mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

icon

Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hạ tầng mạng

Với bề dày kinh nghiệm, GTC luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

icon

Hợp tác với những chuyên gia hàng đầu

Các giải pháp do đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm phát triển.

icon

Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng GTC

“Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. GTC luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

icon

Độ an toàn và bảo mật cao - đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với bề dày kinh nghiệm, GTC luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

icon

Tất cả các giải pháp hạ tầng cho doanh nghiệp

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng theo chuẩn quốc tế. Cam kết ổn định, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian.

icon

Hỗ trợ kỹ thuật - tư vấn khách hàng 24.7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của khách hàng sớm nhất. Chuyên nghiệp và thân thiện.

Bạn có thắc mắc? Liên hệ với GTC

Để lại thông tin tư vấn dưới đây, GTC sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút
Name(Required)

Lên đầu trang