Giải pháp
ảo hoá thông tin

Mở rộng khả năng và nâng cao hệ thống với giải pháp ảo hoá.

Tìm hiểu giải pháp

Quản lý dễ dàng

Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng bằng cách quản lý tập trung.

Tự động hoá quản lý

Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên máy chủ giúp không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ.

Tiết kiệm chi phí

Tối ưu hoá chi phí thay vì phải triển khai nhiều máy chủ vật lý cho mỗi nền tảng khác nhau.

Ảo hoá thông tincung cấp bởi GTC

Ngày nay, với sự phát triển của giải pháp ảo hóa và công nghệ điện toán đám mây đã phần nào giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó về đầu tư, xây dựng hạ tầng và cả ứng dụng CNTT giúp tối ưu hóa được phần cứng hệ thống server và chi phí đầu tư vận hành cho các hệ thống CNTT mà trong đó giải pháp lưu trữ đám mây chiếm nhiều ưu thế phù hợp.
GTC là nhà phân phối và cung cấp các giải pháp về ảo hóa server của phần mềm ảo hóa nổi tiếng VMWare bao gồm (Vcenter; ESXI; Vmware WorkStation) bao gồm các dịch vụ triển khai, lắp đặt, cài đặt hệ thống, hạ tầng ảo hóa.

Các dịch vụ ảo hoá thông tin bởi GTC

icon

ẢO HOÁ MẠNG

Là một phương thức kết hợp và chia băng thông mạng có sẵn thành các kênh độc lập, các kênh này có thể tăng/giảm và được phân bổ cho một máy chủ hoặc thiết bị cụ thể theo thời gian thực.

icon

ẢO HOÁ LƯU TRỮ

Là sự tập trung các lưu trữ vật lý từ nhiều thiết bị lưu trữ thành một thiết bị lưu trữ duy nhất được quản lý và điều khiển từ một giao diện quản lý duy nhất. Ảo hóa lưu trữ thường được sử dụng trong các mạng lưu trữ.

icon

ẢO HOÁ MẠNG

Là phân chia các tài nguyên máy chủ (vi xử lý, bộ nhớ, lưu trữ, giao tiếp mạng…) cho nhiều máy ảo độc lập. Dễ dàng chia sẻ và tận dụng tài nguyên cũng như khả năng mở rộng sau này

icon

ẢO HOÁ DỮ LIỆU

Ảo hóa dữ liệu là phương pháp quản lý dữ liệu cho phép ứng dụng truy xuất và thực hiện các thao tác mà không yêu cầu thông tin kỹ thuật chi tiết như định dạng hay vị trí của dữ liệu.

icon

ẢO HOÁ MÁY TRẠM

Việc ảo hóa máy trạm (máy tính của người dùng cuối) cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa thông qua một thiết bị đầu cuối bất kỳ (máy tính bảng, điện thoại thông minh hay terminal).

icon

ẢO HOÁ ỨNG DỤNG

Lớp ứng dụng được tách khỏi hệ điều hành. Bằng cách này ứng dụng có thể chạy dưới dạng đóng gói mà không bị phụ thuộc vào hệ điều hành bên dưới. Giúp một ứng dụng chạy được ở nhiều hệ điều hành.

Vì sao nên chọnchúng tôi là đối tác

Công ty Cổ phần kỹ thuật Toàn Cầu (GTC) đã và đang khẳng định mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

icon

Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hạ tầng mạng

Với bề dày kinh nghiệm, GTC luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

icon

Hợp tác với những chuyên gia hàng đầu

Các giải pháp do đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm phát triển.

icon

Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng GTC

“Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. GTC luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

icon

Độ an toàn và bảo mật cao - đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với bề dày kinh nghiệm, GTC luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

icon

Tất cả các giải pháp hạ tầng cho doanh nghiệp

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng theo chuẩn quốc tế. Cam kết ổn định, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian.

icon

Hỗ trợ kỹ thuật - tư vấn khách hàng 24.7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của khách hàng sớm nhất. Chuyên nghiệp và thân thiện.

Bạn có thắc mắc? Liên hệ với GTC

Để lại thông tin tư vấn dưới đây, GTC sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút
Name(Required)

Scroll to Top